21 Octobre 2016
+ 450g bò thăn ướp chút muối và hạt tiêu
+ một bó rau chân vịt (rau bina) nhặt và rửa sạch, cắt nhỏ nếu thích
+ 1-2 bát con gạo nấu chín
+ Nước sốt: 2-3 tép tỏi băm, 1 thìa canh dầu ăn, 3 thìa canh tương ớt Hàn Quốc (gochujang), 1 thìa canh xì dầu (nước tương), 1 thìa canh tuyến đường, 3 thìa canh nước chín, vừng rang.
- Phi thơm tỏi trong chảo đã đun hot dầu ăn.
- Cho tương ớt vào.
- Thêm xì dầu, tuyến đường, nước chín, đun tới lúc các thành phần tan đều, sền sện thì cho vừng rang vào, tắt bếp. Nước sốt này giả dụ ko sử dụng hết sở hữu thể cất vào lọ kín sử dụng dần.
- Cho chút dầu ăn vào chảo gang, đến lúc thật hot thì cho miếng giết bò vào áp chảo.
- Rau chân vịt xào giòn có chút dầu ăn.
- thịt bò chín thái miếng mỏng.
- Cho cơm ra chảo hoặc bát tô, tuần tự cho rau chân vịt, giết mổ bò và rưới nước sốt lên, đảo đều tiêu dùng nóng.