7 Octobre 2016
- 1kg sườn non
- một thìa canh muối
- một thìa canh tuyến đường
- 1 thìa cà phê mì chính
- 4 nhánh tỏi
- 4 nhánh sả
- 1 thìa canh mật ong
- một thìa canh dầu ăn
- sườn non tậu về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Sả bỏ bớt lớp vỏ già, rửa sạch, đập dập phần gốc, băm nhỏ.
- Ứơp sườn sở hữu đông đảo gia vị bên trên.
- Trộn đều, để sườn ngấm gia vị trong vòng 30 phút.
- Thêm 1 thìa canh dầu ăn vào sườn ướp để khi nướng khung ko bị khô.
- Xếp khung lên giấy bạc, gói giấy lại nướng trong lò nướng 20 phút ở 190 độ C.
- Mở ra ví như thấy khuông đã chín, xếp ra đĩa và thưởng thức.
- phương pháp chọn khuông ngon: chọn dẻ khung mỏng, mang đa dạng giết, giết hồng sở hữu độ đàn hồi, tươi, với thêm phổ biến phần sụn trắng.
- Muốn món khuông thêm đậm vị bạn sở hữu thể trưng thêm nước sốt me chua ngọt rưới lên đĩa sườn.
- khung ướp sả ớt ngon nhất là lúc ăn nóng cùng sở hữu cơm trắng.
Sự xuất hiện của món khuông ướp sả ớt nướng cay cay, ngọt ngọt, thơm lừng trong bữa cơm của gia đình bạn sẽ là điểm thu hút để bữa cơm của gia đình bạn thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều. Chúc cho gia đình bạn sẽ luôn được thưởng thức mónkhung ướp sả ớt nướng thật ngon do tự tay bạn làm cho.